สนทนากับปรมาจารย์โป๊กเกอร์!

โป๊กเกอร์เป็นที่นิยมในห้องโป๊กเกอร์ออนไลน์และคาสิโนจริงทั่วโลก สำหรับเกมที่ได้รับความนิยมและน่าสนใจ ผู้คนมักต้องการทราบว่าใครเป็นผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่โดดเด่น ตามข่าวลือในอุตสาหกรรม มีคนเช่น Doyle Brunson, Phil Ivey และ Nick the Greek แม้ว่าผู้เล่นหลายคนต้องการที่จะเป็นดาราโป๊กเกอร์ แต่ก็มีเพียงไม่กี่คนที่ได้รับความปรารถนาของพวกเขา นี่คือผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่ชนะ:

Stu Ungar ชาวนิวยอร์กเป็นลูกชายนอกกฎหมายของนายหน้าและเจ้าของบาร์การพนันที่ผิดกฎหมาย Ungar มีความสามารถเหนือมนุษย์ในการเล่นโป๊กเกอร์และเขายังเป็นหนึ่งในผู้เล่นละตินอเมริกาที่ดีที่สุดในโลก ด้วยความสามารถที่ล้นเหลือของเขา เขาได้รับโบนัสหลายแสนดอลลาร์จากแบล็คแจ็ค

หากไม่ใช่เพราะอยู่ในลาสเวกัสในปี 1974 Chip Reese อาจไม่ได้ตระหนักถึงพรสวรรค์ในการเล่นโป๊กเกอร์ของเขา เมื่อเขากำลังจะไปที่มหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ดเพื่อศึกษากฎหมาย และจะใช้เวลาช่วงสั้นๆ ในลาสเวกัสในช่วงสุดสัปดาห์ ครั้งแรกที่เขาใช้บัญชี $400 เพื่อเล่นเกมที่มีอัตราต่อรองต่ำ และภายในไม่กี่สัปดาห์ เขาได้รับรางวัล $60,000 ในการแข่งขันไพ่ 7 ใบ

Phil Ivey เป็นมือใหม่ในหมู่ผู้เล่นโป๊กเกอร์มืออาชีพ แต่เขาได้รับการพิจารณาว่าเป็นตำนานในวงการนี้ Ivey ได้รับรางวัลเกียรติยศมากมายและยังได้รับรางวัลมากมายในการแข่งขันต่างๆ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *